Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành tổ chức thành công Hội thi “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan”.

Ngày 16/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành tổ chức Hội thi “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan” lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm phóng quê hương 30/4/1975-30/4/2015 và 50 năm Chiến thắng Núi Thành 26/5/1965-26/5/2015.

Có 18 đội với 240 thí sinh là giáo viên, học sinh và phụ huynh của 18 trường mẫu giáo trên địa bàn huyện tham gia hội thi. Mỗi đội trải qua 3 phần thi là: Nhảy Erobic trên nền nhạc tự chọn trong thời gian 5 phút; Rung chuông vàng và thi trắc nghiệm kiến thức của giáo viên và phụ huynh.
Hầu hết các đội tập luyện hết sức công phu và trình bày khá thành công các phần thi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Nhảy Erobic để lại nhiều ấn tượng đẹp, rung chuông vàng đã chọn được 20 trạng nguyên nhí trả lời tốt 19 câu hỏi của Ban tổ chức Hội thi và phần thi kiến thức, giáo viên và phụ huynh của các đội trả lời tốt 10 câu hỏi về nuôi con khỏe dạy con ngoan.
  Kết quả Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Trường Mẫu giáo Sơn Ca thị trấn Núi Thành, giải Nhì cho Trường Mẫu giáo Sao Mai xã Tam Giang và Trường Mẫu giáo Hoa phượng đỏ xã Tam Nghĩa. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao nhiều giải thưởng khác cho các cá nhân, tập thể. Hội thi là một trong những hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm phóng quê hương 30/4/1975-30/4/2015 và 50 năm Chiến thắng Núi Thành 26/5/1965-26/5/2015.

Tác giả bài viết: Nuithanh.gov

Nguồn tin: levantamnt.edu.vn