TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI GIAO LƯU VỚI TRẺ EM BỊ THIỆT THÒI QUẢNG NAM

Thầy Nguyễn Văn Tuấn Phó Hiệu Trưởng phát biểu tại buổi giao lưu.

NGÀY 11/1/2018, TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI GIAO LƯU VỚI TRẺ EM BỊ THIỆT THÒI QUẢNG NAM
Ngày 11/1/2018 trường THCS Nguyễn Trãi tham gia giao lưu với trung tâm trẻ khuyết tật Quảng Nam, Các em học sinh và quý thầy cô giáo đã tham gia buổi sinh hoạt khá vui vẻ, đầy tình cảm yêu thương. Qua buổi sinh hoạt lần này các em càng thấu hiểu hơn về cuộc sống xung quanh còn nhiều em bị thiệt thòi cần phải sẽ chia và giúp đỡ. Nhiều em rưng rưng nước mắt không giấu nỗi sự xúc động của mình.
Bằng tấm lòng tương thân tuơng ái, phát huy truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam thương người như thể thương thân, Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều. Quý thầy cô giáo trong hội đồng sưu phạm nhà trường và các em học sinh đã chung tay góp sức chia sẽ sự mất mát của các bạn với số tiền ủng hộ 1.867.000đ.
Đây là số tiền tuy không lớn nhưng nó thể hiện phần nào tấm lòng của các thầy cô và các em học sinh. Xuân Mậu Tuất sắp đến, mong sao các em của Trung tâm có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và hãy cố gắng vượt qua những khó khăn không lành lặn của cơ thể để làm nhiều việc giúp ích cho đời.
Hẹn gặp lại các em trong lần sau./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tuấn

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Trãi