17:12 ICT Thứ năm, 28/09/2023
Chào mừng các bạn đến với website Trường THCS Nguyễn Trãi - Núi Thành - Quảng Nam
Rss Feed

Các phần mềm đươc download nhiều nhất trên thế giới

Đăng lúc: Thứ năm - 26/10/2017 15:17 - Người đăng bài viết: binh
Có đến hàng triệu ứng dụng trên thế giới nếu bạn không biết cách sử dụng và cài đặt những ứng dụng không thích hợp sẽ gây nguy hiểm cho máy tính của mình. Và bạn có thể chưa biết các ứng dụng sau đây có số lượng download nhiều nhất trên thế giới.

1 Công cụ hỗ trợ truy cập website

Nếu bạn truy cập facebook, Gmail hay những địa chỉ website mà mình cần xem thì trình duyệt web là ứng dụng mà bạn phải cài đặt. Nhưng cái tên như Chrome, Firefox, coccoc là các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì vậy không ngạc nhiên vì số lượng download các trình duyệt này đứng vị trí số 1 trên toàn thế giới

2 Phần mềm đọc file PDF

File hay văn bản là những loại định dạng giúp người dùng có thể soạn thảo, lưu trữ nội dung rất hiệu quả. Những phần mềm hỗ trợ xử lý file như adobe reader, foxit reader thì hỗ trợ xử lý file PDF, Microsoft Office thì hỗ trợ những file có định dạng .docx với ứng dụng word, .xlsx với ứng dụng excel. Tuy không phải lúc nào người dùng cũng cần nhưng đây là ứng dụng bắt buộc nên cài đặt trên máy tính.

3 Phần mềm điều khiển máy tính

Không phải ai sử dụng máy tính đều có kiến thức về cách cài đặt, sử dụng hay sửa chữa những vấn đề liên quan đến thiết bị mà mình đang dùng. Để khắc phục những lỗi trên máy tính hay hỗ trợ cài đặt một phần mềm nào đó Teamviewer là phần mềm người dùng cần cài đặt để người khác có thể truy cập máy tính bạn từ xa. Đây là ứng dụng có tính tương tác cao nhất hiện nay và hỗ trợ kết nối trên toàn thế giới.

Đó là một vài phần mềm mà người dùng download và cài đặt trên máy tính của mình để được hỗ trợ khi cần làm việc hay giải trí nha.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 4617
  • Tháng hiện tại: 35649
  • Tổng lượt truy cập: 2067571

NHỮNG MẪU CHUYỆN VỀ ĐẠO ĐỨC BÁC HỒ


TÌM HIỂU 45 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC BÁC HỒ

Liên kết


Công ty Phú Bình Pro
thiết kế web Quảng Nam

Thông tin tham khảo
giá xe oto sanbanxe.vn
đăng tin bán nhà đất trangvangnhadat.vn

 

   

Đọc báo Online

vé máy bay Báo Đất Việt Báo Dân Trí