17:15 ICT Thứ năm, 28/09/2023
Chào mừng các bạn đến với website Trường THCS Nguyễn Trãi - Núi Thành - Quảng Nam
Rss Feed

Làm sao để chặn tài khoản bạn bè trên Skype

Đăng lúc: Thứ hai - 06/11/2017 14:32 - Người đăng bài viết: binh
Skype là một  phần mềm thông dụng  dùng để trao đổi thông tin, nói chuyện trực tuyến hoặc thậm chí là các phần mềm cơ bản như  là foxit reader hoặc scape … cũng được chuyển  dễ dàng thông qua Skype. Tuy nhiên sẽ có đôi lúc bạn nhận được nhiều tin nhắn làm phiền từ ai đó trong danh sách bạn bè ở trên Skype. Để giải quyết các tình trạng trên, tốt nhất là  bạn nên chặn lại tài khoản đấy trên Skype để không nhận các tin nhắn làm phiền nữa. Khi chúng ta tiến hành chặn tài khoản đấy, họ sẽ chẳng thể gửi cho bạn tin nhắn gây làm phiền được nữa.

Bước 1:

Bạn truy cập vào tài khoản Skype rồi chọn lựa người  bạn muốn block trên Skype. Nhấp chuột phải lên tài khoản đấy rồi chọn Block this person… ( để Chặn người này).

Bước 2:

Giao diện xác nhận bạn có muốn chặn tài khoản này hay là  không xuất hiện. Nếu  như bạn muốn hủy kết bạn  cùng với người này thì nhấp chọn vào Remove from Contact list (Xóa ra  khỏi danh bạ). Nếu không  bạn có thể ấn Block tại bên dưới.

Ngay tức khắc ở avatar của tài khoản đấy sẽ  hiện lên  biểu tượng chặn màu đỏ giống  như hình sau đây.

Bước 3:

Nếu  đổi ý muốn bỏ chặn tài khoản này, bạn hãy ấn chuột phải lên tài khoản đấy rồi ấn Unblock this person (Bỏ chặn người này).

Để quản lý các tài khoản bị chặn ở  trên Skype, trong giao diện Skype chúng ta ấn vào mục Tools rồi click tiếp vào Options.

Nhấp đến mục Privacy (Riêng tư) sau đó chọn  Blocked contacts (Các liên lạc  đã bị chặn). Nhìn sang giao diện phía bên phải bạn sẽ nhìn thấy các tài khoản mà đã thực hiện chặn trên Skype. Tại đây, người sử dụng cũng có thể nhấp vào bất cứ tài khoản nào rồi ấn Unblocked this person (Bỏ chặn người này). Nhấn Save để tiến hành lưu lại thay đổi.

Với  phương thức chặn tài khoản Skype, người  sử dụng  sẽ hạn chế được  tình trạng bị spam tin nhắn từ những kẻ có trong danh sách kết bạn của chính  mình. Chúng ta cũng có thể tiến hành quản lý các tài khoản đã chặn bên  trong giao diện quản lý tài khoảncủa  Skype, và thục hiện bỏ chặn họ ngay bên  trong giao diện này nếu như bạn muốn.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 4626
  • Tháng hiện tại: 35658
  • Tổng lượt truy cập: 2067580

NHỮNG MẪU CHUYỆN VỀ ĐẠO ĐỨC BÁC HỒ


TÌM HIỂU 45 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC BÁC HỒ

Liên kết


Công ty Phú Bình Pro
thiết kế web Quảng Nam

Thông tin tham khảo
giá xe oto sanbanxe.vn
đăng tin bán nhà đất trangvangnhadat.vn

 

   

Đọc báo Online

vé máy bay Báo Đất Việt Báo Dân Trí