18:37 ICT Thứ năm, 28/09/2023
Chào mừng các bạn đến với website Trường THCS Nguyễn Trãi - Núi Thành - Quảng Nam
Rss Feed

Photoshop Extended – Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Đăng lúc: Thứ hai - 06/11/2017 16:05 - Người đăng bài viết: binh
Adobe Photoshop Extended giúp bạn dễ dàng thiết kế các trang Web với nội dung khác nhau, thiết kế logo, các nút bấm bằng hình ảnh 3D. Ngoài ra, với Adobe Photoshop Extended, bạn còn có thể thiết lập các hình ảnh 3D động, điều này rất hữu ích trong việc thiết kế các bộ phim hoat hình, các bộ phim hành động có chèn các hình ảnh 2D/3D hoặc tạo các hình ảnh HDR làm phông nền cho nhiều bộ phim. Các bạn nên nhớ Photoshop Extended không hỗ trợ các định dạng file nén, vì vậy các bạn cần giải nén các file đó bằng phần mềm winrar trước khi mở

Adobe Photoshop Extended hiện nay có các phiên bản Adobe Photoshop Extended CS6, Adobe Photoshop Extended CS5, Adobe Photoshop Extended CS4, Adobe Photoshop Extended CS3 đều được người dùng yêu thích sử dụng, tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà chọn phiên bản Adobe Photoshop Extended thích hợp nhé. Người dùng nên lưu ý Photoshop Extended khác hoàn toàn với bản photoshop cs6 nha.

Những tinh năng chính của phần mềm Photoshop Extended

Thiết kế giao diện trang Web. Thiết kế hình ảnh 2D/3D, bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh kĩ thuật số, hình ảnh 3D. Tạo hình ảnh 3D cho phim, tạo hình ảnh HDR làm phông nền cho phim. Hỗ trợ nhiều tổ hợp phím nóng. Tự động lưu thao tác làm việc trong History.

Nếu bạn cần một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì Photoshop Extended là ứng dụng thích hợp nhất. Hoặc nếu chỉ cần thêm bớt một vài chi tiết đơn giản cho ảnh thì PDFMachine là công cụ bạn nên lựa chọn.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 4838
  • Tháng hiện tại: 35870
  • Tổng lượt truy cập: 2067792

NHỮNG MẪU CHUYỆN VỀ ĐẠO ĐỨC BÁC HỒ


TÌM HIỂU 45 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC BÁC HỒ

Liên kết


Công ty Phú Bình Pro
thiết kế web Quảng Nam

Thông tin tham khảo
giá xe oto sanbanxe.vn
đăng tin bán nhà đất trangvangnhadat.vn

 

   

Đọc báo Online

vé máy bay Báo Đất Việt Báo Dân Trí