18:46 ICT Thứ năm, 28/09/2023
Chào mừng các bạn đến với website Trường THCS Nguyễn Trãi - Núi Thành - Quảng Nam
Rss Feed

Quy hoạch Lâm Đồng phát triển giáo dục và an cư lạc nghiệp

Đăng lúc: Thứ tư - 13/09/2023 08:41 - Người đăng bài viết: Admin
Lâm Đồng đang nhận được sự quan tâm ngày càng nhiều của tất cả mọi người. Việc quy hoạch ở tỉnh thành này này sẽ giúp cho các vấn đề về đường xá, giao thông, tiện ích trở nên dễ dàng, có quy củ hơn. Đặc biệt là giúp phát triển giáo dục tại một số trường và cũng như mang đến cơ hội kinh tế mới cho khu vực người dân sinh sống lâu dài trong tương lai. Chúng ta sẽ bàn về quy hoạch Lâm Đồng nhé!

Vị trí Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

  • Phía Đông: giáp các tỉnh Khánh Hoà, Ninh Thuận
  • Phía Tây: giáp tỉnh Bình Phước
  • Phía Tây Nam: giáp tỉnh Đồng Nai
  • Phía Nam - Đông Nam: giáp tỉnh Bình Thuận
  • Phía Bắc: giáp tỉnh Đắc Lắc.
  • Diện tích: 9.764,8km² chiếm khoảng 2,9% diện tích cả nước

Ảnh Lâm Đồng tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam

Tỉnh Lâm Đồng có 12 đơn vị hành chính cấp huyện (Đà Lạt, Bảo Lộc), bao gồm 2 thành phố trực thuộc tỉnh và 10 huyện với 142 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 111 xã, 18 phường và 13 thị trấn.

Tác động quy hoạch Lâm Đồng

Phát triển giáo dục

Quy hoạch Lâm Đồng tạo điều kiện đảm bảo hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất, mạng lưới trường, lớp học phân bố đều đáp ứng yêu cầu đi lại học tập của người dân và thực hiện công bằng xã hội trong giáo dục. 

Bên cạnh đó là nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đảm bảo bán kính phục vụ tối đa của các cơ sở giáo dục phù hợp với mỗi lứa tuổi, mỗi cấp học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đảm bảo đạt chuẩn quốc gia theo các mức độ khác nhau nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu học tập của người dân.

An cư lạc nghiệp

Việc quy hoạch Lâm Đồng sẽ giúp cho việc tái sử dụng đất đai một cách hợp lý. Những khu đất quanh trường học cũng sẽ là một trong những tiềm năng cơ hội đầu tư cho việc thuê nhà trọ, mua bán nhà đất Lâm Đồng từ các sinh viên học sinh đổ về tìm nơi ở sinh sống trong quá trình học tập. 

Các khu vực gần trường học sẽ là nơi đầy tiềm năng để phát triển kinh tế bền cho doanh nghiệp hay những những gia đình sinh sống gần khu vực này. Tiềm năng tương lai từ việc quy hoạch các khu nhà gần trường học sẽ nơi lý tưởng để bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, hoặc cho thuê, gia tăng thu nhập. 

Ảnh Nhà đất gần trường học có nhiều tiềm năng trong tương lai

Những lợi ích về kinh tế có thể thấy khi có nhà gần trường học là cửa hàng ăn uống, căn tin, quán trà sữa, văn phòng phẩm, cửa hàng in ấn, các bãi giữ xe, rửa xe, các mặt hàng cho gia đình, …Việc mua bán nhà đất Lâm Đồng cần tìm hiểu và biết được các khu vực nào đang trong giai đoạn quy hoạch cũng như các khu vực nhà ở không phải quy hoạch có tiềm năng trong tương lai hay khu vực nhà thuê một cách thật kỹ lưỡng. 

Xem thêm các dự án quy hoạch Lâm Đồng tại đâu?

Tìm kiếm và giao dịch nhà đất Lâm Đồng cũng đang là hoạt động diễn ra sôi nổi trong thời gian này. Bạn có thể kham thảo qua bản đồ số BDS.Net giúp kết nối cộng đồng Mua bán Bất động sản Lâm Ðồng nhanh chóng. Ngoài các trang về BĐS tại Lâm Đồng, thì Startup BDS NET còn tối ưu hiệu quả cho việc rao vặt Lâm Đồng trên bản đồ một cách nhanh chóng.

Ảnh Trang bản đồ bất động sản Lâm Đồng

Tại BDS.NET bạn có thể dễ dàng tìm kiếm dự án quy hoạch bất động sản tại Lâm Đồng cũng như khắp cả nước. Bạn có thể cập nhật các thông tin về đất quy hoạch, mua bán nhà đất Lâm Đồng mới nhất. Tại BDS.NET với 1 chạm đa kết nối có thể hình dung ngay BĐS đó như thế nào, nằm trong khu vực đó có những tiện ích gì, các sản phẩm khác để so sánh & đánh giá thị trường. Bên cạnh đó là mạng xã hội kép kết nối người dùng tạo nền tảng cho sự minh bạch trong cộng đồng nhà đất cho cả từng tỉnh thành khu vực Bắc - Trung - Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NET

Website (Dự án): https://bds.net/ 

Địa chỉ: Quận Ninh Kiều - Thành Phố Cần Thơ

Hotline: 0933 10 7979

BDS NET Giải pháp lõi “Bản đồ Bất động sản" giải quyết bài toán cho thị trường thứ cấp - sơ cấp - định danh.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 4853
  • Tháng hiện tại: 35885
  • Tổng lượt truy cập: 2067807

NHỮNG MẪU CHUYỆN VỀ ĐẠO ĐỨC BÁC HỒ


TÌM HIỂU 45 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC BÁC HỒ

Liên kết


Công ty Phú Bình Pro
thiết kế web Quảng Nam

Thông tin tham khảo
giá xe oto sanbanxe.vn
đăng tin bán nhà đất trangvangnhadat.vn

 

   

Đọc báo Online

vé máy bay Báo Đất Việt Báo Dân Trí