19:05 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Ngoại khoá tuyên truyền pháp luật về ATGT, phòng chống ma túy và tác hại của thuốc lá điện tử

Đăng lúc: Thứ năm - 28/09/2023 14:21 - Người đăng bài viết: quantri

Sáng ngày 18/9/2023 trường THCS Nguyễn Trãi phối hợp công an xã Tam Mỹ Đông tổ chức ngoại khóa tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT, phòng chống ma túy và tác hại của thuốc lá điện tử cho học sinh toàn trường. Về tham dự có đồng chí Võ Chí Thành- Trưởng CA xã Tam Mỹ Đông, Toàn bộ CB-GV-NV và 454 em học sinh toàn trường.
Trong buổi ngoại khoá, các em được trang bị các kiến thức về pháp luật ATGT, tác hại của ma tuý và thuốc lá điện tử. Đồng thời Nhà trường cũng tổ chức cho các lớp kí cam kết về Thực hiện An toàn giao thông trong năm học này.
Một số hình ảnh trong buổi ngoại khoá: