17:30 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Văn nghệ " Mừng Đảng, mừng Xuân 2024"

Đăng lúc: Thứ năm - 22/02/2024 11:00 - Người đăng bài viết: quantri
Văn nghệ " Mừng Đảng, mừng Xuân 2024"

Văn nghệ tết Giáp Thìn 2024
      Trong vòng luân chuyển của vũ trụ, không có sự hiện diện nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện diện của mùa Xuân. Và Đảng ta cũng bắt đầu từ mùa Xuân, đó là mùa Xuân năm 1930, Đảng ta ra đời như một vầng dương tỏa sáng, như ngọn đuốc hào quang xua đi cái đêm dài nô lệ của dân tộc, và từ đây ngọn đuốc ấy mãi mãi soi sáng dẫn lối, đưa đường, đưa con thuyền cách mạng đến bờ vinh quang.  Hòa chung với không khí vui tươi đó, trường THCS Nguyễn Trãi long trọng tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân 2024”, nhằm chào mừng Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024); và mừng Xuân Giáp Thìn 2024.
      Hội diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024" của thầy và trò Trường THCS Nguyễn Trãi đã khép lại thành công tốt đẹp! Góp phần rất lớn vào thành công của Hội diễn văn nghệ là sự tham dự, hỗ trợ và cổ vũ nhiệt tình của quý vị đại biểu, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, quý cha mẹ học sinh, cựu học sinh, học sinh trong Nhà trường và bà con nhân dân địa phương cũng như tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường!
Xin gửi lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm, hỗ trợ và cổ vũ của quý vị! Cảm ơn Tổ chức sự kiện Hoàng Huy đã góp phần đem đến những màn biễu diễn đẹp nhất cho các tiết mục!
Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, kính chúc quý vị mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công!
Dưới đây là một số hình ảnh đêm diễn: