17:24 ICT Thứ năm, 18/04/2024

Đăng lúc: Thứ hai - 12/09/2022 11:02 - Người đăng bài viết: quantri
Vui hội Trung thu năm 2022

Vui hội trung thu năm 2022, mâm cỗ trung thu, vẽ mặt nạ chú cuội
       Khi cái nắng oi ả của mùa hè đã dịu đi, nhường chỗ cho cái cảm giác se se lạnh đang len lỏi vào cơ thể. Mùa thu đang đến. Và chúng ta hãy thử nhắm mắt lại, trong không gian thật tĩnh lặng hãy lắng nghe tiếng rơi nhẹ nhàng của những chiếc lá, bạn chợt phát giác ra rằng: Cuộc đời và thiên nhiên có thật nhiều điều kỳ diệu đang diễn ra. Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã về với chúng ta. Chiều ngày 09/9/2022 nhằm ngày 14 tháng 8 âm lịch, không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi, cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.  Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho các em học sinh được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích. Nhà trường, Liên Đội phối hợp với ban Đại diện cha mẹ học sinh tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2022. Đây là dịp để các em HS được trải nghiệm các phần thi như trình bày mâm cỗ, vẽ mặt nạ chị Hằng- chú cuội, xem múa lân, tham gia các trò chơi dân gian... giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ và đặc biệt các em hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa của ngày tết trung thu. Nhân dịp này Hội cha mẹ học sinh trường tặng hơn 375 suất quà trung thu cho các em học sinh toàn trường.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại hoạt động:
Đội Lân sư rồng biểu diễn Trung thu

Văn nghệ chào mừng của các em HS

Sản phẩm của các em trong 60 phút.

Thầy Hiệu trưởng và Bác TBĐDCMHS trao phần thưởng cho các em dự thi.

Từ khóa:

trung thu