01:07 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Đăng lúc: Thứ hai - 30/10/2023 22:22 - Người đăng bài viết: quantri
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2023-2024

Hội khỏe phù đổng
     Đến hẹn lại lên, hằng năm vào tháng 9,10, Nhà trường tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường nhằm để góp phần duy trì và đẩy mạnh, vận động học sinh toàn trường rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất toàn diện cho học sinh. Đổng thời, hội thi này được tổ chức để phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo những học sinh có năng khiếu TDTT tiếp tục tham gia các hội thi TDTT cấp trên và tổng kết đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường.
    Hội khỏe Phù Đổng là
lễ hội thể thao diễn ra hàng năm được học sinh trong cả trường hưởng ứng nhiệt liệt. Để chuẩn bị cho ngày hội này, các em đã chuẩn bị từ rất lâu. Sau giờ học các em hăng say luyện tập trên sân trường hoặc tại sân vận động. Có rất nhiều môn thể thao được diễn ra như điền kinh, nhảy xa, nhảy cao, đá bóng, bóng chuyền..... môn nào cũng được các bạn yêu thích và chăm chỉ tập luyện. Trước vài ngày diễn ra hội thi, các sân thi đấu đã được kiểm duyệt và chuẩn bị hoàn thiện, có thể sẵn sàng diễn ra các nội dung thi đấu. Đến ngày diễn ra hội thi, khi tham gia xong lễ khai mạc ở sân với màn diễu hành biểu dương lực lượng của các lớp, hội thi bắt đầu diễn ra các môn thi cá nhân như nhảy cao, nhảy xa, điền kinh và có thể tìm ra quán quân ngay sau khi kết thúc môn thi. Một số giải thi đồng đội như bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, kéo co thì mất nhiều thời gian hơn để tìm ra đội thắng cuộc nên được tổ chức sớm trước ngày khai mạc. Hầu như các ngày diễn ra hội thi, học sinh toàn trường và thầy cô đều đến để quan sát và cổ vũ cho các đội thi rất nhiệt tình. Nhờ có hội thi mà tinh thần thể thao đã được lan tỏa mạnh mẽ trong trường. Các em đã thi đấu hết mình để đem lại chiến thắng cho tập thể lớp. Không khí ngày hội thật rộn ràng và vui tươi. Dưới đây là một vài hình ảnh ngày hội.

Lễ diễu hành biểu dương lực lượng HKPĐ

Tuyên thệ của Trọng tài

Tuyên thệ của học sinh