13:21 ICT Thứ ba, 23/04/2024

Đăng lúc: Thứ hai - 05/09/2022 11:09 - Người đăng bài viết: quantri
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Lễ Khai giảng năm học 2022-2023
       Hòa chung với không khí của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Thực hiện Quyết định số 2094 ngày 10/8/2022 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc Ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022-2023; Công văn số 511 ngày 22/8/2022 của phòng GD&ĐT huyện Núi Thành về việc điều chỉnh thời gian tựu trường và hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2022-2023; Công văn số 07 ngày 30 tháng 8 của Hội đồng Đội huyện Núi Thành “V/v tuyên truyền, giới thiệu, phát động chủ đề năm học 2022 - 2023” . Ngày 5 tháng 9 năm 2022, thầy và trò trường THCS Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng và phát động chủ đề công tác Đội năm học 2022-2023. Về dự lễ khai giảng, nhà trường chào đón ông Nguyễn Văn Đức, huyện ủy viên, trưởng phòng Tư pháp huyện Núi Thành, ông Châu Ngọc Phúc, BT Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã Tam Mỹ Đông cùng các đồng chí là đại biểu của HĐND, UBND, UBMT và các tổ chức đoàn thể Xã Tam Mỹ Đông, đại diện PHHS, đại diện VNPT cùng với tất cả các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường và 395 em học sinh toàn trường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầy đủ các nghi thức, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của tập thể sư phạm và các em học sinh của trường. Nhân dịp này UBMT Huyện, xã; Hội Khuyến học trường gửi tặng 25 suất quà tổng trị giá gần 5 triệu đồng cho các em khó khăn vượt khó trong học tập, là món quà động viên các em trước thềm năm học mới.
          Năm học 2022- 2023 đã bắt đầu. Đây là năm học với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Là năm học tăng cường chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí và dạy học; tăng cường các điều kiện đảm bảo về hạ tầng kỹ thuật và kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy - học trực tuyến và trong công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng giáo dục. Là năm học tiếp tục thực hiện song song hai CTGDPT, CT GDPT 2018 cho khối 6,7, CTGDPT 2006 cho khối 8,9. Với bao khó khăn và thách thức cho thầy trò
. Nhưng có được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh thân yêu, sự nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ quý thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THCS Nguyễn Trãi sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của cấp trên và nhân dân trong năm học mới 2022-2023 này./.
Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng:

Ông Nguyễn Văn Đức- HUV-Trường Phòng Tư pháp Huyện tặng hoa chúc mừng Khai giảng

Thầy Bùi Văn Quang- BTCB-Hiệu trưởng nhà trườngđánh hồi trống khai trường.

Ông Châu Ngọc Phúc- BT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Tam Mỹ Đông
tặng quà cho HS nhân dịp Khai giảng

Quang cảnh ngày khai trường

Từ khóa:

khai giảng, năm học