14:19 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Lễ Khai giảng năm học 2023-2024

Đăng lúc: Thứ ba - 05/09/2023 09:33 - Người đăng bài viết: quantri
Lễ Khai giảng năm học 2023-2024

Hòa chung với không khí của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Thực hiện Quyết định số 1664 ngày 8/8/2023 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc Ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2023-2024 đối với giáo dục mầm non, giao dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2023, thầy và trò trường THCS Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng và phát động chủ đề công tác Đội năm học 2023-2024. Đây là năm học với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng GD-ĐT”, ngành xác định 15 nhóm nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện các mục tiêu. Trong đó, trọng tâm là tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; thực hiện đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học. Là năm học, trường THCS Nguyễn Trãi tiếp tục thực hiện song song hai CTGDPT, CT GDPT 2018 cho khối 6,7,8; CTGDPT 2006 cho khối 9. Với bao khó khăn và thách thức cho thầy trò nhà trường. Nhưng có được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh thân yêu, sự nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ quý thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THCS Nguyễn Trãi sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của cấp trên và nhân dân.
    Nhân dịp này, Nhà trường xin chân thành cảm ơn Đồng chí Bùi Văn Gát- Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện NT, đ/c Châu Ngọc Phúc, BT Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã Tam Mỹ Đông cùng các đồng chí là đại biểu của HĐND, UBND, UBMT và các tổ chức đoàn thể Xã Tam Mỹ Đông, đại diện đơn vị kết nghĩa Chi đội Kiểm Ngư số 3, các bậc PHHS... đã dành thời gian đến dự Lễ Khai giảng, tặng hoa chúc mừng cùng thầy trò trường THCS Nguyễn Trãi.  Xin chân thành cảm ơn sợ hỗ trợ của UBMT Huyện NT, UBMT xã Tam Mỹ Đông, của Hội cựu HS trường THCS Nguyễn Trãi… dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh vượt khó, học tốt của trường nhân ngày đầu năm học mới.
    Kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy giáo, cô giáo lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc, Chúc các em HS luôn chăm ngoan và học giỏi, đạt thành tích tốt. Chúc năm học mới 2023-2024 thành công và thắng lợi./.

ĐÓN HỌC SINH LỚP 6